Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287.

Hoa cưới mẫu đơn cho cô dâu lãng mạn

Hoa cưới mẫu đơn hiện đang là xu hướng hoa cưới cầm tay hot dành cho các cô dâu Việt, loại hoa nhập khẩu này với nhiều kiểu dáng màu sắc hút hồn người chiêm ngưỡng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mùi hương của mẫu đơn cũng vô cùng nhẹ nhàng và ngọt ngào, thích hợp cho ngày cưới phù hợp với nhiều mẫu váy cưới nữa.

Màu sắc của hoa mẫu đơn đều nằm trong dải màu từ trắng tới đỏ. Tại các nước châu Âu, mọi người quen thuộc với mẫu đơn màu đỏ, màu hồng đậm, hồng nhạt và màu trắng, nhưng ở Việt Nam, các cô dâu hầu như chỉ biết tới hai sắc màu hoa là hồng nhạt và trắng. Hoa mẫu đơn thu hút các tân nương vì mỗi bông hoa có tới hàng chục lớp cánh mỏng manh, xếp xen kẽ, đến khi hoa nở bung, đường kính hoa có thể tới vài chục centimet.

Không chỉ có sắc đẹp, mùi hương của mẫu đơn cũng dễ chịu, kiểu hương phảng phất, nhẹ nhàng như hoa sen nhưng ngọt ngào và giữ mùi lâu hơn. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự sang trọng, thịnh vượng và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Vì ý nghĩa này, hoa cưới mẫu đơn hoàn toàn thích hợp để kết hoa cô dâu trong đám cưới.

Dù mang sắc màu nào, hoa mẫu đơn cũng có thể kết cùng các loại hoa khác, hoặc chỉ 5-7 bông cũng tạo thành bó hoa tròn đáng yêu. Vì là hoa nhập khẩu, nên giá hoa mẫu đơn ở Việt Nam cao hơn nhiều loại hoa bản địa, khoảng vài triệu đồng một bó và giá sẽ thay đổi tùy theo độ lớn của hoa.

1. Hoa cưới mẫu đơn trắng cho cô dâu Việt

Mẫu đơn trắng gợi cảm giác mong manh và là biểu tượng của sự tinh khiết. Khi kết hoa cưới, cô dâu thường chọn mẫu đơn trắng cho đám cưới sang trọng. Để bó hoa nổi bật trên nền váy cưới trắng, cô dâu có thể đính pha lê, trang sức lên bó hoa cưới trắng để những bông hoa đẹp lấp lánh, bắt mắt hơn.

Hoa cưới mẫu đơn cho cô dâu lãng mạn

Hoa cưới mẫu đơn cho cô dâu lãng mạn

Hoa cưới mẫu đơn cho cô dâu lãng mạn

2. Hoa cưới mẫu đơn hồng đang cực HOT

Mẫu đơn hồng "ghi điểm" bởi vẻ đẹp dịu dàng, kiểu màu hồng pastel nhẹ mang tới vẻ đẹp quyến rũ, lãng mạn. Đây cũng là sắc màu của tình yêu ngọt ngào, dễ thương. Những bông mẫu đơn khi nở bung, tròn trịa, dù không kết cùng hoa khác cũng vẫn nổi bật.
Hoa cưới mẫu đơn cho cô dâu lãng mạn

Hoa cưới mẫu đơn cho cô dâu lãng mạn

Hoa cưới mẫu đơn cho cô dâu lãng mạn

Tổng hợp nhanh từ Cho thuê xe !
Chia sẻ bài đăng :

+ nhận xét + 2 nhận xét

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. Cần cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội
Blog by
Template Covered by Daisy Lou