Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287.

Cho thuê xe Hà Nội đi Tam Cốc Bích Động

Dịch vụ cho thuê xe đi Tam Cốc Bích Động giá rẻ ngay tại Hà Nội.

Cho thuê xe Hà Nội đi Tam Cốc Bích Động

Cho thuê xe du lịch lễ hội trên mọi miền tổ quốc luôn là mảng hoạt động du lịch phổ biến trong thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình nhà xe uy tin, chất lượng, giá cả ưu đãi thì lại là cả nhữn vấn đề nan giải. Đức Vinh xuất hiện trên thương trường như để dần hoàn thiện sứ mệnh đó. Là công ty chuyên cho thuê xe phục vụ đủ các yêu cầu thuê xe đi Tam Cốc Bích Động hay đi du lịch Ninh Bình của quý khách hàng. 

Để biết được giá cho thuê xe đi Tam Cốc Bich Động khách hàng chỉ cần liên hệ với DUC VINH TRANS theo Holine: 0912 206 287 - 043 724 6688 để được biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Lưu ý thêm khách hàng khi thuê xe đi Tam Cốc Bích Động Ninh Bình để du lịch:
  1. Báo giá về thuê xe đi Tam Cốc Bích Động của công ty DUC VINH TRANS đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.
  2. Giá thuê xe đi du lịch Tam Cốc chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.
  3. Giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào thời điểm.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Duc Vinh Trans để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, và theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe Hà Nội đi Tam Cốc Bích Động  1

Tam Cốc, có nghĩa là "ba hang", gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi. Tam Cốc là tuyến du thuyền được khai thác đầu tiên ở khu du lịch Tam Cốc - Bích Động.

Đến với Bích Động, nằm cách bến Tam Cốc 2 km, có nghĩa là "động xanh", là tên do tể tướng Nguyễn Nghiễm, thân phụ của đại thi hào Nguyễn Du đặt cho động năm 1773. Đây là là một trong những thắng cảnh nằm trong nhóm được người xưa gọi là "Nam thiên đệ nhất động", cụ thể Bích Động được mệnh danh là "Nam thiên đệ nhị động". Đến với nơi đây bạn hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên sông nước thư thái và thoải mái.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI DU LỊCH ĐẦY MAY MẮN - HẠNH PHÚC - AN TOÀN !
Chia sẻ bài đăng :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. Cần cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội
Blog by
Template Covered by Daisy Lou